Cổng PC của TV B530 hỗ trở độ phân giải nào ?

Tôi đang sử dụng TV SAMSUNG 37" B530 giờ muốn xem phim bằng PC qua Cổng PC của TV Vậy cổng PC này hỗ trở độ phân giải tối đa là bao nhiêu ạ ? Ai có kinh nghiệp sử dung PC để xem phim HD qua cổng PC tư vấn cho tôi để tôi đầu tư tiếp PC cho phù hợp với cái TV B530 nhé. Xin cảm ơn trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nó hỗ trợ đúng độ phân giải của TV.Con này full HD [1920x1080].Chỉnh lên đây là ok,nhưng VGA tầm trung xem phim full HD là ok nhất Xem HD trên con này thì PC tầm 10tr (ko tính màn hình) là ok [RAM 2GB,CPU AMD phenom X3,VGA ATI 4670] .Nếu xài cổng PC trên TV thì phải nối thêm dây cho loa,nên dùng HDMI là ok nhất P/S:nếu VGA có cổng DVI thì mua đầu chuyển qua HDMI xem sẽ đẹp hơn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác nào nối PC với màn hình LCD chú ý nhé, vì còn phụ thuộc bộ nhớ của card màn hình nữa. Hôm nọ em làm gần chết, vẫn ko lên được 1080p, sau mới phát hiện ra memory của card màn hình ko đủ.