LCD 32" chọn sony 32T550 hay sharp 32A39Y?

Em đang tính mua con LCD 32" nhưng trong 2 con trên phân vân không biết nên chọn con nào, mấy con Sam Sung , Pana thấy hàng việt nam ráp nên không thích chỉ chọn 1 trong 2 con trên thôi, bro nào cao kiến giúp em với nhé, thanks all !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bác đừng lấy con T550 dòng T là dòng thấp nhất của Sony,chất lượng kém lắm với lại thiết kế nhìn như tivi CRT.nếu muốn mua Sony thì nên lấy từ dòng V trở lên.theo mình trong khoảng đó thì nên lấy hàng Pana sẽ có nhiều lựa chọn hơn!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh riêng cho 2 em này thì chọn Sharp 32A39Y ( hàng Malay), còn mỡ rộng thêm thì khuyên bạn nên lấy em Pana 32X10V nhé.