Sharp 32A39Y với Samsung B450 Chọn e nào đây?

Bro nào dùng rồi cho mình ý kiến nhé. Đang hơi xoắn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hiz, lại một câu hỏi dư thừa,

Sharp, hàng Nhật mà xoắn, lăn tăn gì
Hàn Quốc nếu ko ăn đứt mẫu mã và tính năng thì khỏi quan tâm

Mình nói thế bạn hiểu là nên chọn con nào rồi chứ.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi,

Đừng thấy thằng Sam sung bán chạy hơn Sharp mà tưởng nó ngon nha

Chạy hơn thì sao đơn giản vì Sam sung wảng cáo wá ghê, thế thôi

Sam sung marketing tốt hơn,bạn ko thấy hàng khuyến mãi giảm giá "sốc" toàn Sam Sung với LG đấy à.

Mà kinh nghiệm của mình, hàng giảm giá với khuyến mãi ít khi là hàng ngon.

Vote cho Sharp. đối với mình chất lượng là trên hết, ko cần kiểu dáng long lanh làm j

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé

Về Kiểu dáng: Samsung > Sharp
Về Chất lượng: Sharp > Samsung

Thích kiểu dáng thì bụp Samsung.Cái này còn tùy vào sở thích của bác chủ nữa, có nhiều người mua món đồ chỉ vì ưa thích kiểu dáng

Chúc bác chủ có lựa chọn sáng suốt!

Công
Trả lời 14 năm trước

tôi có em b450 dang sài hình ảnh rất chất lượng

Công
Trả lời 14 năm trước

với em B450 bạn chỉ cần bạn mua cục tăng sóng trung quốc là rất đẹp và chuẩn rồi

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua Sharp nhé bạn. Nhà mình có cái Sharp 32" mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài việc chuyển kênh lâu là đặc trưng của Sharp, còn thêm việc bắt tín hiệu truyền hình cáp rất kém. Thêm nữa, giờ màu nó cứ bị làm sao ấy, khi để màn đen (ko ảnh) thì thấy nền nó màu tím tím (như kiểu đèn hình CRT già). Mình đã để chế độ Dynamic và chỉnh các kiểu vẫn ko khá hơn được.

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp