LCD Sharp 32' có sọc ngang màu xanh ?

Mính sử dụng Lenovo y410 nối với lcd Sharp 32' qua vga, khi xem phim 720p thì có nhiều đường ngang màu xanh, phim bị phim ko, trên lcd laptop thì ko thấy.
Các cho mình hỏi tại sao bị vậy và cách khắc phục.
Thank ACE!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác điều chỉnh thử kiểm tra cáp có chạy cạnh dây điện haowcj thiết bị nào gây nhiễu, độ phân giải và tần số quét phù hơp với màn LCD 32", bộ code giải mã đang dùng

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác phải xem máy tính của bác đang xuất ra tín hiệu có độ phân giải như thế nào ? Trong sách hướng dẫn phần Kết nối máy tính có chỉ rõ các vấn đề có thể xuất hiện và các điểm cần khắc phục khi có nhiễu.