Tư vấn chọn LCD khoang 7tr?

Tình hình là em đang định mua LCD khoảng 7tr thui ah, ma hok bít nên chọn loại nào. e đang phân vân giữa pana, Samsung và LG (3 loại này vừa túi tiền) bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo. thanks nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Series 3 32 inch (LA32B350) Bạn nên dùng màn này, rẻ, đẹp. Chất lượng hình ảnh đẹp với độ phân giải 1366X768. Hỗ trợ HDready
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Series 3 32 inch (LA32B350) Bạn nên dùng màn này, rẻ, đẹp. Chất lượng hình ảnh đẹp với độ phân giải 1366X768. Hỗ trợ HDready[/quote] Tầm 7tr mua đc SS 32B460 (7tr2) rồi ấy chứ B350 sao bằng đc. Dòng Seri 3 của SS hình ảnh hơi kém bác ah (nhìu ae tư vấn rồi) Tầm tiền đó khuyên bác chủ topic nên lấy PANA 32X10 (Sharp cũng ok nhg khoản BH thì hơi nản)