LCD Samsung hay LCD Sony ?

Chào các bác, em đang phân vân giữa 2 em này. LCD Samsung 40 inch B650 giá 21,700,000 (trong box mua bán có bác còn để giá 20.400.000) và em Sony 40 inch KLV-40V550A giá 22,900,000. Con Samsung thì đuợc dòng quét 100Hz và nhiều tính năng mới của Series 6 Con Sony thì dòng quét chỉ như cũ là 50Hz tuy nhiên mẫu này mới của 2009 và có ngừơi quen giảm đuợc 10% giá. Các bác cho em lời khuyên.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Panasonic đi bác ơi,sony mún ngon thì pải giá cao còn samsung thì quên đy và đừng nghĩ tới nó,zòi thích xài tới lED thì nghĩ tới sony zx1 bên topic kia có giới thiệu ấy đừng ham led của ss làm j` em khuyên thật lòng nên chơi hàng nhật:pana,sharp(ít tiền mà bổ),toshiba(vừa vừa tiền mà giá cũng hơi cao cao tí,chất lượng cũng ko noái là tuyệt hảo mấy),sony (càng đắt càng tốt)