Có nên mua TV PANASONIC L32C8 không?

Mình định mua em naỳ PANASONIC L32C8 ,cho hỏi có nên hok?(ngân sách có ~ 7 triệu ):Features: Sub navigation of Feature High Picture Quality Smart Networking Others High Picture Quality Fine Black Panel 20000:1 Dynamic Contrast 1366 X 768 Resolution Smart Networking AV IN PC Input S-Video IN Component IN Others Sound Output 10Wx2 Long Life Panel - 60,000 Hrs V-Audio tks,
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo thử con này xem sao ----------- > SamSung Series 5 32 inch (LA32B530) Thông số cơ bản : * Hình ảnh : Kích thước màn hình 32" * Độ phân giải : 1920 x 1080 * Độ tương phản động : High * Đèn nền : CCFL * Âm thanh : Công suất loa (thực) 10W x 2 * Chế độ âm thanh : Down Firing * Hiệu ứng âm thanh : SRS TruSurround HD * Cổng kết nối (bên hông) : Kết nối KTS HDMI 1 * Ngõ Composite (AV) : 1 * Vỏ : Chân đế xoay Có (20/20) * Tính năng : Chức năng chia hình 1 Tuner PIP * Chức năng Anynet+ (HDMI-CEC) : Có * Chế độ chơi Game : Có * Chế độ Teletext : 1000P * Kích thước (Ngang-Cao-Sâu) Có chân : 806 x 589.5 x 240mm * Không chân : 806 x 528.5 x 77.8mm * Trọng lượng Có chân : 13.7 kg * Không chân : 10.5 kg * Cổng kết nối (phía sau) Ngõ Ăng-ten : 1 * Ngõ Component (Y/Pb/Pr) : 2 * Ngõ Headphone : 1 * Ngõ Composite (AV) : 1 * Cổng kết nối KTS HDMI : 2 * Kết nối máy vi tính (D-sub) : 1 Con này cũng trong tầm giá 8 triệu nhưng được Full HD1080P , nếu ráng không nổi thì chọn PANA thôi .Ghé đại lý hỏi giá cho chính xác , siêu thị để giá cao lắm .
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Bên mình còn nhiều hàng lém.Mua Pana làm gì?Ko hot đâu.Liên lạc với mình để được có thông tin tốt nhất nha.Giá cả rất hợp lý với tầm tiền của bạn đấy.Bên mình cũng có con pana đấy nhưng mình ko muốn bán.Hihi.PM cho mình nha: Phương:0974432321
vũ kim thành
Trả lời 14 năm trước
Hết hạn bảo hành là thay cái mới,có nên mua hay ko tùy bạn quyết định