Hỏi về thông số kỹ thuật máy quay HANDYCAM DCR-SR80

Các anh em ơi! tôi không biết về máy quay nhưng lại thích vừa tậu 1 em HANDYCAM DCR-SR80 của Sony nhưng chăng biết về thông số của nó. ANH EM CHI GIÙM NHÉ. nó thuộc loại mấy chấm? Em này mà để làm clip cá nhân thì cố ổn không nhỉ? ôi tôi mù tịt quá. cảm ơn A-E trước nhé. trả lời giúp vào YM (skynttn) giùm tôi với...help!
Hero
Trả lời 16 năm trước
Sony DCR-SR80 Máy quay ổ cứng 60GB + Màn hình LCd 2.7-inch + Độ phân giải: 1.07MegaPixels + Cảm biến: 1/6-inch CCD + Zoom quang/số: 25x/2000x + Ống kính Carl Zeiss Vario Tessar + Công nghệ Mega Pixel Engine + Công nghệ bảo vệ ổ cứng thông minh.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[red]http://vatgia.com/review/20/951/sony-dcr-sr80.html[/red] Bạn vào đường link trên xem thêm thông tin đi bạn!