Cho tôi hỏi mua băng mini của máy quay SONY HandyCam MiniDV DCR-HC26E ở đâu? Giá bao nhiêu?

tellme
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua Hà Nội CD nhé! Chuyên cung cấp DVD-R Mini Somei cho Handycam - Máy quay (1.4Gb/0.5h) 100.000đồng 85.000đồng * Giá hợp lý chất lượng đảm bảo, đã được kiểm tra trên các máy quay thông dụng trên thị trường Việt Nam * Dùng cho máy quy hoặc ghi dư liệu * Đĩa DVD-R MINI Somei (1.4Gb/0.5h) * Made in China * Qui cách đóng cọc: 1 cọc gồm 10 DVD * Giá trên tính cho 10 chiếc * lưu dư liệu, ảnh, video, audio,… cho máy quay Xem thêm thông tin chi tiết tại nhà máy sản xuất: http://www.somei.hk/english/chanping.htm ======================== Chú ý: Với mọi CD, DVD trắng sau khi đã mua, nếu không thích, quý khách có thể đổi sang loại khác mà không phải chịu 1 phì tồn gì [blue]www.hanoicd.com[/blue] Hãy mua bản quyền để chúng tôi phục vụ tốt hơn Mobile: (0084) 0913319405 Đại lý Offline: Cửa hàng Svnews CD, Số 5, Trần phú, Ba đình, Hà nội: Tel: (+844) 2730133: Giờ mở cửa: 8:00 - 19:00 Email: hanoicdcom@yahoo.com
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

trên vatgia có bán đấy bạn