Cho mình hỏi về bộ sạc eneloop của sanyo?

Mình dùng bộ sạc eneloop Sanyo NC-M58,nếu đèn vàng tự ngắt tức là pin đã sạc đầy có phải ko?
checkgia
Trả lời 15 năm trước
[size_3][font_4][b]Chúng tôi có bán SP Pin sạc của [blue]SANYO ENVELOOP AA và AAA[/blue] giá là [blue]180.000 vỉ/ 2 chiếc (Xuất xứ Nhật Bản) có thể sạc trên 10000 lần[/blue]. Có máy sạc [blue]SANNYO AA và AAA giá là 345.000 VNĐ kèm 02 đôi pin sạc AA và AAA bảo hành 6 tháng (xuất xứ TQ).[/blue] [red]Xin mời click vào đường link dưới đây để xem chi tiết.[/red] [blue]http://www.vatgia.com/2177/348978/m%C3%A1y-s%E1%BA%A1c-k%C3%A8m-2-pin-aa-sanyo.html[/blue] [red]Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.[/b][/font_4][/size_3][/red]
CUC XANH
Trả lời 14 năm trước

hoangroller.com bán pin sạc eneloop giá chỉ 250K/ 4 viên. Bác tham khảo thêm trên website và feedback trên HHVN.

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Thường đèn sẽ nháy, khi đèn ngắt (tắt) hoặc hết nháy, có nghĩa là đã đầy bác à.

Bạn qua 183 Đội Cấn - Hà Nội nhé.

Pin chuẩn, ship từ Mỹ.

Hotline: 0934698686

Hoặc vào PinEneloop.com để biết thêm chi tiết.

Pin eneloop bán tại pineneloop.com 2 viên có 135K, rẻ và chuẩn vì là hàng Eneloop cho thị trường bắc Mỹ

pin eneloop

eneloop