Hỏi về sạc pin AA

Tôi có bộ sạc 4 pin AA, gồm 2 phần tách rời nhau, 1 Phần biến điện từ 220 xuống DC 12V phần còn lại là thiết bị để bỏ 4 viên pin vào, nay phần biến diện bị cháy, tôi lấy binh acquy xe máy 12V thay cho phần biến điện thì sạc khoảng 15 phút thì đầy. Tôi làm như vậy có được không? Nhờ các bác tư vấn giúp
súnunday
Trả lời 16 năm trước
Cái này em nghe cũng có lý nhưng không biết làm thế có hại pin gì không? Cái này chắc là không nhưng mà tốt nhất với pin sạc AA bác chạy ra cửa hàng mua bộ sạc mới về cho nhanh đỡ mất công mỗi lần sạc lại tháo acquy xe máy ra [:)]
Trả lời 16 năm trước
Sạc cái này rất tiện làm ổ cắm từ bichAcquy ra đi đâu không sợ cúp điện, Nhưng không biếkhoongmau chai pin không?