Đế sạc cho pin 2.500 mAh có dùng được cho loại 2.700 mAh?

Chào các bạn! Mình có cặp pin sạc AA của ATC, hàng Hong Kong (2.700 mAh). Giờ không biết mua loại đế sạc nào cho nó cả. Vì đi qua mấy nhà sách thấy sạc bán ở đó chỉ toàn cho pin 2.500 mAh là tối đa. Vậy có sạc đủ điện cho pin 2.700 mAh không? Và thời gian bao lâu? Bạn nào biết chỗ bào bán sạc tốt, đúng giá và đúng cho pin của mình thì chỉ mình với nha. Mình ở TP HCM. Cảm ơn các bạn!
pqy
Trả lời 14 năm trước
Địa chỉ mua sạc pin. Chào bạn Tùng, Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể ghé tiệm Nga Liên trên đường Huỳnh THúc Kháng, nằm gần Ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nam Kỳ Khởi nghĩa bên tay trái theo hướng đường 1 chiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sạc được nhưng lâu hơn Trên thị trường có 2 loại sạc. Sạc nhanh mà đúng công suất thì chỉ sạc hết 2-3 tiếng, không đủ công suất thì sẽ lâu hơn. Loại sạc chậm thì có thể từ 4-5 tiếng tới hơn 10 tiếng. Hiện ở HN thì có chỗ bán loại kèm theo cả 4 pin sạc AA2700mAh giá khoảng 500K, không bán sạc riêng (loại sạc nhanh thường bán kèm từ 2-4 pin AA), ở HCM thì không rõ lắm nhưng chắc ra khu máy ảnh ở Lê Lợi- Nguyễn Huệ hoặc thương xá Tax sẽ có hàng.
pq
Trả lời 14 năm trước
Sac pin AA

Theo tôi hiểu và vẫn dùng thì khi mua xạc cho pin xạc AA chỉ cần lưu ý loại pin có thể xạc và dòng ra in trên thân xạc (VD: loại pin Ni-CD,Ni-MH...; dòng ra 550mA, 900mA..) còn pin xạc của bạn có dòng cao hơn thì thời gian xạc lâu hơn mới đầy, thế thôi. Chúc bạn chọn được xạc tốt.

HGTrade
Trả lời 12 năm trước

Có thể dùng được bạn ah. Cố gằng bộ sạc nào thì dùng pin sạc đó sẽ được bền hơn. Và dung lượng càng cao hoặc sạc nhiều pin thì thời gian sạc sẽ lâu hơn.