Phân vân giữa 2 máy ảnh Fujifilm X-A2 hay Nikon 1 J5?

Em đang phân vân giữa 2 máy ảnh Fujifilm X-A2 hay Nikon 1 J5 mà chưa biết nên chọn mua máy nào đây các bác ạ, ở đây ai rành về máy ảnh thì cho em vài lời khuyên với, em xin cám ơn

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Fujifilm X-A2 (Fujifilm XC 16-50mm F3.5-5.6 OIS II) Lens Kit hiện nay có giá khoảng 11 triệu nhé cụ, trong khi Nikon 1 J5 White (Nikkor 10-30mm F3.5-5.6 VR) Lens Kit giá chỉ 9 triệu rưỡi thôi. Nếu có điều kiện thì cụ cứ chọn chiếc nào đắt hơn vì đảm bảo chất lượng của nó sẽ tốt hơn. Con không thì cụ chọn chiêc J5 cũng được, nếu biết chụp thì vẫn cho ra những bức ảnh xuất sắc.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nikon 1 J5 rẻ hơn bạn ạ, nhưng chất lượng thì không thua đâu, em đang dùng thấy rất ok nhé, lần nào đi du lịch em cũng mang theo con này để chụp mà :)

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá dưới 10 triệu thì 2 chiếc bác kể trên là ok nhất, tuy nhiên về thiết kế thì em vẫn thích chiếc Fujifilm X-A2 (Fujifilm XC 16-50mm F3.5-5.6 OIS II) hơn vì nhìn khá giống Leica