Phân vân giữa Nikon D7100 và Canon 70D

Em mới tập tành, muốn chụp chân dung, phong cảnh và lifestyle.

Chào cả nhà.

Em đang phân vân không biết chọn Nikon D7100 hay Canon 70D. Anh chị nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em. Em mới tập tành, muốn chụp chân dung, phong cảnh, lifestyle. Em tính mua hàng xách tay - không biết cửa hàng nào uy tín trong Sài Gòn?

Mong các anh chị tư vấn giúp...

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Canon lợi thế về màu da khi chụp chân dung (nhìn trên màn hình máy). Nikon lợi thế về màu sắc, tương phản khi chụp phong cảnh và đời thường. Lens nikon loại rẻ chụp vẫn ok. Canon dùng lens các hãng khác rẻ hơn thì chụp cũng ok