Dịch vụ chụp ảnh 3d xoay panorama viện bảo tàng

Tôi muốn tìm các đối tác chụp hình 360 độ để chụp lâu dài các viện bảo tàng Ai có kinh nghiệm thì giới thiệu giúp tôi các công ty/cá nhân uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để tham khảo nhé. Cám ơn các bạn!

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử tìm hiểu công nghệ trong thiết kế website hiện đại – công nghệ chụp ảnh 360 với tổng hợp các bức ảnh được chụp từ không gian thực tế, giúp người dùng có cái nhìn rõ nét nhất, chân thật nhất về cửa hàng của bạn, bên cạnh các trải nghiệm thú vị khác. Ngoài ra, do ứng dụng các ảnh tĩnh nên công nghệ này hoàn toàn nhẹ và không ảnh hưởng đến tốc độ trang tin cũng như gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về công nghệ chụp ảnh 360 thì tham khảo ở đây nè http://chupanh360do.com/.