Chuyên chụp ảnh 3d xoay panorama cửa hàng thời trang

Sắp tới tớ tính mở 1 cửa hàng thời trang và muốn quảng bá nó thật độc đáo trên internet. Tình cờ biết đến công nghệ chụp hình 360 độ khá là độc đáo vì nó làm như mình như đang ở vị trí đó luôn và xoay đủ mọi hướng mình thích. Tớ muốn bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp mình về thể loại này và công ty uy tín có thể đảm nhận nó theo yêu cầu của mình nhé.

Nguyễn Xuân Kiều
Trả lời 10 năm trước

Với việc ứng dụng công nghệ chụp ảnh 360 – là tổng hợp các bức ảnh tỉnh được chụp từ không gian thực tế của địa điểm bạn yêu cầu, ứng dụng trên giao diện webiste mang đến cảm nhận trực quan cho người dùng, công nghệ này không chiếm nhiều diện tích website chính vì vậy mà tốc độ load trang không bị ảnh hưởng, việc ra vào khá nhanh bên cạnh đó nó lại chạy mượt mà trên các giao diện di động hiện nay. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và thêm tư vấn về hiệu ứng hay dịch vụ bảo trì http://chupanh360do.com/ luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn

Dương Thanh Phong
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào trang này xem www.maxo.vn bên mình trước có làm một ảnh.