Hỏi về Pin 1.2V Fujiflim?

Tôi đang dùng Canon A570IS, vừa rồi có mua một bộ pin NiMH( gồm bộ sạc và 4 pin) của hãng Fujiflim nhưng thấy thông số trên đó chỉ ghi là Pin AA 2500mA 1.2V,trong khi thông thường pin AA là 1.5V. Như vậy dùng pin này có ảnh hưởng gì cho máy không? Nhờ tư vấn giúp. Chúc Vui!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào BẠn ! Tất cả các loại Pin Sạc Đều có Dòng Điện là 1.2V thôi bạn ạ . BẠn cứ yên tâm mà sài loại Pin này vì nó không ảnh Hưởng gì tới máy . Chúc Bạn Vui!
GMax - www.gmax.com.vn
Trả lời 14 năm trước

Pin xac: la 1.2V, ko xac la 1.5V. Dung cha sao.

Minh dang co Vai chuc Cap PIn C 1.2V - 2500mAh ban nao can cu PM nhe. Cam ket xac 500 Lan

Phan Anh Đào
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn dư cho mình xin 1-2 cặp được ?