Hỏi về bánh răng cưa ở chân máy ảnh?

Cho em hỏi, ở chân máy ảnh có một bộ phận giữ có hình 2 bánh răng cưa ốp vào nhau rồi có một con ốc giữ ở giữa để cố định, nó có tên gọi là gì nhỉ. Đi tìm mua một cái giống như thế mà chẳng biết mua ở đâu

Suachua
Trả lời 10 năm trước

Cái này là đai ốc và bu lông có nhiệm vụ nối chân máy ảnh và máy ảnh của bạn. Bộ phận này thường được gọi là bu lông và đai ốc khóa (hoặc đai ốc khóa). mấtbij mất hoặc hỏng, tốt nhất bạn nên cầm chân máy của mình đi và thử loại này thường không có bán rời

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn cứ đơn giản gọi nó là giá đỡ hay chân đế thôi.
Nó có giá khoảng 150$.
Bạn đến các cửa hàng của hãng hỏi mua nha.