Mua tripod nào cho máy Canon SX 100 is

Tôi đang có một máy Canon SX 100 is, đang cần một cái tripop chủ yếu để chụp đêm cho máy khỏi rung. Xin hỏi mua chân nào là hợp lý (cả về giá cả) và ở đâu? Tôi đang ở Hà Nội. Xin cảm ơn.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Vói máy Canon SX100IS có trọng lượng và kích thước nhỏ bạn nên mua loại chân nhỏ ,gọn .Hiện có 3 loại chân máy phù hợp với máy này . 1 Chân chạc 3 cao khoảng 15cm .Với chân này bạn có thể gắn vào máy và chọn 1 điểm kê cao cao 1 chút sao cho máy ngang bằng bụng người đcj chụp là ok . Chân có thể bẻ nghiêng .ngả được 2 Chân rút 3 tặng ,Khi rut hết ra cao khoảng 50cm .loại chân này cơ đọng hơn chân chạc 3 1 chút do chiều cao của chân Giá của 2 SP đó lần lượt là 30K và 80K Bạn có thể qua 45 Nguyễn Trãi TX .HN .Ngay cầu vựot Ngã tư Sỏ để xem và đưa ra quyết định xem nên mua loại chân nào