Mình muốn mua một số phụ kiện của máy ảnh như pin và sạc

Bác nào biết chỗ nào giá tốt mà đảm bảo chất lượng không chỉ cho mình với [:-*]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở Hà Nội thì thử ra Phương Địa chỉ giao dịch: Số 5 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội Tel: (844)213 1568. Hotline: 0904110014. Email: fuongmayanh@yahoo.com.vn
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
16 Hàng Bài [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Ở HN Bác qua Giang Duy Đạt 463 Giải Phóng thì phải em ra Hn hay đến đấy... Ở Trong HCM thì các bác qua - Nga Liên, 42 Huỳnh Thúc Kháng mua pin, sạc - 32 Huỳnh Thúc Kháng, mua disc Ngoài ra túi xách bác qua :. - Nếu chơi hàng xịn thì ghé Lê Đức - 72 Huỳnh Tịnh Của, nhà phân phối chính thức của Lowepro. Hoặc ở trên mạng có 1 anh tên là greenplanet thỉnh thoảng có rao hàng Lowepro bên vnphoto.net. Giá tầm >40$ - Nếu chơi hàng nhái: + Lowe Pro nhái: Liêm Nga (dường Yersin) hoặc Trân Châu (đường Lê Lai) + túi giống các bác thợ ảnh hay dùng: tầm 70.000-200.000: trân Châu hoặc khu Huỳnh Thúc Kháng đều có. Lời khuyên: 1. Nên nhắm xem mình có thường đi chụp không, mỗi lần đi chụp mang nhiều đồ chơi hay không? có mang kèm cả laptop hay không để lựa chọn kích thước và dạng túi cho phù hợp. Kẻo mua xong lại thấy không phù hợp thì phí lắm. 2. Mua lens trước, mua tạm 1 cái túi đựng máy rẻ rẻ dùng tạm trong thời gian đang bị bối rối.... Đường chơi hình còn dài, bác nhớ cẩn trọng...
Nguyen Duc Long
Trả lời 16 năm trước
ban o dau? neu la TPHCM thi pm cho minh ban dung may j? Phu kien cua ban muon tim nhung j? Long: 0946029433 ( ki thuat vien Ngoc Canon )http://digicam.vn/icms/shop/index.php
Trả lời 15 năm trước
Nếu o TP Huế thi đến AQ 102 Lê Lợi