Khi mua máy ảnh cần mua thêm phụ kiện gì?

Vì em không biết nhiều nên khi mua một chú cần các bác chỉ bảo...thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là DSLR thì bác phải mua một hộp chống ẩm thiệt là tốt nếu không thì senso lên rêu là bác ôm máy mà khóc luôn, P&s nếu máy đắt tiền cũng cần tới loại hộp naỳ nhưng không cần đắt tiền lắm Sau đó đến túi , balo đựng máy , rồi đến tripod , lenspen , bóng hơi ... nói chung nhiều lém
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh, thẻ nhớ (4GB trở lên) -> dán màn hình-> bao đựng máy-> tripod (nếu có nhu cầu chụp ảnh cả gđ, tự chụp, chụp tối...)-> pin sơ cua (nếu chụp nhiều)-> nếu máy DLSR hoặc P&S có Flash hotshoe-> mua flash ngoài he he-> hộp chống ẩm. PK thêm: khăn lau máy, lenspen. Vậy là đủ.