Thẻ SDHC và SD 150X của Transcend nên mua loại nào?

Thẻ SDHC và SD 150X của Transcend thì mình nên mua loại nào nhỉ ? Trong mấy loại thẻ SD, SDHC của Transcend, Kingston, Sandisk mình nên mua loại nào xài bền và tốc độ nhanh ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên kiểm tra máy ảnh có hỗ trợ SD HC hay không, nếu có thì nên mua SD HC vì SD HC có dung lượng và tốc độ truyền cao hơn. Trong các hãng bạn kể ra ở trên đều nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất chip nhớ, nhưng theo kinh nghiệm mình thấy Kingston có lẽ là có uy tín nhất.