Thương hiệu nào sản xuất thẻ nhớ chất lượng nhất?

Nếu bạn thường xuyên mang theo một chiếc smartphone, máy MP3, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay bỏ túi, máy ảnh ống kính rời... thì thẻ nhớ hẳn nhiên là vật dụng bất ly thân để đảm bảo cho cuộc sống số của bạn trôi chảy như ý muốn. Dù thiết bị bạn mới mua có kiểu dáng thời trang, tính năng ưu việt, nhưng nếu không có một chiếc thẻ nhớ SD - miniSD - microSD - microSDHC... đi kèm thì nó cũng chỉ như một đồ vật trang trí, hay cùng lắm cũng chỉ thực hiện được những chức năng cơ bản nhất.

Trong số các loại thẻ nhớ hiện nay, nổi lên với rất nhiều thương hiệu, đủ các mức giá, chất lượng và tốc độ. Mỗi người lại có lựa chọn về một thương hiệu nào đó. Hiện tại, mình đang cần mua thẻ nhớ khoảng 8GB cho Galaxy S II và thêm một thẻ 16 GB cho máy ảnh DSLR Cannon. Tuy nhiên, có quá nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới về thiết bị lưu trữ. Mình đã chọn được 3 hãng là Kingston, Kingmax và Lexar nhưng vẫn không biết nên chọn hãng nào.

Mong mọi người cho mình ý kiến nha!

Mình rất cảm ơn ý kiến giúp đỡ của các bạn.

P/S: Sandisk thì vì ở Việt Nam không được bán nhiều lắm nên mình mới không đề cập!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

kingston

thật ra mình thấy thẻ nhớ mà đã là xịn thì loại nào cũng dc. mình dùng kingston, kingmax cả rồi, từ 4gb->16gb vẫn thấy ok. lexar ở US thì nổi chứ ít hàng ở vn quá. Sandisk cũng vậy. ở vn dễ nhất là mua kingston nhưng cũng dễ mua phải hàng nhái lắm. bạn nên tham khảo cách check hàng kingston chính hãng nhé, dễ ợt. hàng kingmax, lexar muốn test thì hơi khó. kingston là ok nhất rồi