Hỏi về thẻ nhớ?

minh co cai the nho microsd 1Gb, ko hieu tai sao may bua nay may dien thoai cu bao la" loi the nho" roi la phai khoi dong lai may thi dung duoc 1 ngay la lai bi nhu the.ai biet cach xu li thi giup minh vs.cam on nhieu!
Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Thẻ nhớ của bạn bị lỗi rồi, nó tự format đó, mang ra cửa hàng bảo hành đi bạn, nếu mới mua, k thì bạn phải mua cái mới rồi.

1. Format trên PC:

Khi format thẻ nhớ tốt nhất các bạn format trên PC bằng đầu đọc thẻ trước rồi hả format bằng N-Gage cho nhanh và sạch!

Khi format thẻ bằng CardReader chú ý đừng bao giờ để FAT32, chỉ để FAT thôi,nếu để FAT32 sẽ xảy ra tình trạng máy không nhận được thẻ.

2. Format trên dt:
Sau khi format trên PC bạn cắm thẻ vào dtvà vào phần Memory card, vào Options và chọn Format mem. card! Sau đó máy sẽ hỏi bạn có format không và bạn nhấn yes! Chờ đến khi 4mat xong nhập tên cho thẻ nhớ là ok!

hoang duc chung
Trả lời 13 năm trước

cam on da giai dap giup minh