Hỏi các điểm bảo hành của thẻ nhớ Kingston tại Hà Nội ?

toi dang dung nokia 3110c,the nho 1G_kingston.hien gio may cua toi ko the doc dc the,toi muon biet cac diem bao hanh o ha noi.tem bao hanh cua fpt elead Name: le xuan toan Email: allgreatman@gmail.com
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm Kingston chưa có đại lý chính hãng ở Hà Nội, Bạn chỉ có thể bảo hành tại cửa hàng bạn đã mua sản phẩm của Kingston thôi[;)]
Đào Hải
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm Kingston , trong đó bao gồm cả thẻ nhớ hiện tại Việt Nam có duy nhất CMS là nhà nhập kẩu chính thức . Tuy nhiên Kingston chưa có ủy quyền bảo hành tại Việt Nam bạn ạ .