Có bạn nào biết cách rửa ảnh màu ko? Chỉ cho mình nhé?

PS : Các bạn nhớ nói điều kiện để rửa nhé!!!!! VD: vật liệu, ...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói mơ hồ quá. rửa ảnh màu , phải dùng là in hình màu. còn rửa ảnh, tất nhiên là là có màu rùi. thường muốn có màu chính xác, bạn nên dùng photoshop chỉnh sửa. chọn hệ màu CMYk. bạn nói mơ hồ, nên chỉ nói đc với bạn nhiu đó thuj. mình ko hiểu ý bạn nói rửa là rửa cái gì, mà trên chất liệu gì.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn rọi hình màu từ phim âm bản ?
Đây là thế hệ đang bị đào thải nên trên thị trường không còn nhiều vật liệu cho bạn. Giấy và hóa chất rọi và tráng ảnh có thể mua được.
Đầu màu (hệ thống máy gồm 2 phần thiết yếu ống kính và bộ phân tích màu) có thể mua được với giá rẻ nhưng tất cả những cái có trên thị trường đều đã cũ. Khi hệ thống Minilab ồ ạt vào VN những năm 90, những máy rọi hình màu thủ công đã dần dần bị bỏ vì hình thủ công làm chậm, có giá thành cao và không đều.

Sau cùng, phim âm bản cũng đang biến mất dần, thay thế bằng thế hệ kỹ thuật số. Vài ba năm nữa sẽ không còn phim để rọi hình.