Tìm chỗ đóng gáy xoắn Album ảnh ở Hà Nội

[b]Mình muốn tìm chỗ đóng gáy xoắn Album ảnh, để làm 1 Album ảnh to, dầy. (mình đã hỏi 1 số chỗ in ảnh, làm album ảnh nhưng đóng gáy xoắn cho 1 album ảnh dầy thì họ ko làm được, yêu cầu gáy phải bằng i nox, to, chịu lực tốt mừ). Bạn nào biết chỉ giùm mình với. [/b]
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Album to thì đòi hỏi gáy xoắn thép bọc nhựa loại to, đường kính cỡ 20-22-25mm. Gáy xoắn này thường có bước nhảy là 2 trong 1 (1 inch có 2 mắt) chứ không phải như loại thông thường (gáy xoắn nhỏ) có bước nhảy 3 trong 1, do đó các cơ sở đóng gáy xoắn ngoài phố không trang bị. Bạn cứ mang đến đông ty TNHH Trí Minh ở 65 Hàng Bông, HN, ĐT 04.39289806 / 0903257890 hoặc 41 lô B, ngõ 33 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, ĐT 04.37172641~42 nhờ người ta đóng cho.
Nguyễn Trọng Vĩnh checkgia
Trả lời 10 năm trước

Công ty HAVI chuyên cung cấp Dịch vụ đóng gáy xoắn, đóng sổ lò xo, đóng lịch lò xo các loại

(Đóng Lò xo nhựa lỗ chữ nhật, Lò xo sắt kép lỗ vuông & tròn, Lò xo sắt & nhựa đơn cuộn ốc lỗ tròn):

Địa chỉ: Số 4, ngõ 141 phố Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 04.39984213 – 0902233811