Các bạn vui lòng cho mình hỏi thông tin về nơi sửa chữa máy ảnh Cannon ở SG

mình hiện đang sử dụng máy ảnh cannon Power shot A thời gain gần đây khi mở máy lên thì hiện lên thông báo là máy hết pin,mặc dù mình đã thay thế đủ loại Pin mà máy vẫn báo hết pin,các bạn nào đã từng gặp trường hợp như mình ,vui lòng san sẽ xíu kinh nghiệm về hư hỏng và nơi sửa chữa thay thế ,rất vui đc sự giúp đở từ các bạn!
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 16 năm trước
chuyên sửa các loại máy kts canon,sony,nikon,......bảo hành 6 tháng sử dụng. phòng bảo hành NGOC CANON,465-võ văn tần-q3 tphcm.uy tín đặt hàng đầu. trung kiên:0912383201 link : http://www.vatgia.com/raovat/1561/142342/sua-chua-cac-loai-may-anh-kts-chuyen-nghiep.html quãng cáo có vẽ hay tội gì không thử bạn ^^