Mình hỏi về địa chỉ sửa máy ảnh KTS!

Mình có một chiếc máy ảnh KTS hiệu SONY Cyber-shot đang bị hỏng chức năng chụp ảnh. Tức là máy ảnh không hiển thị rõ nét hình ảnh thu được trên màn hình, khi nhấn nút chụp vẫn lưu được hình ảnh. Xin hỏi sửa máy ảnh đó ở đâu vậy nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chocolatenong[/b] Mình sưu tầm được một vài địa chỉ để mọi người tham khảo khi cần sửa máy ảnh kỹ thuật số: Ở HN có một vài địa chỉ sửa máy ảnh là: + 15 Phùng Khắc Khoan + Góc Phố Vọng Đức / Hàng Bài + Cửa hàng Xuân Cận ở phố Quang Trung(gần Vietnamairline Tràng Thi), cũng rất nổi tiếng cả máy cơ lẫn số. Phùng Khắc Khoan cũng là 1 đc tốt tuy giá hơi mắc. + Số 8 Vọng Đức. Gặp anh Hải: 936.2268 - 0912.744.499 + Hãng CANON, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, ngã tư Quán Sứ + Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Bảo Minh; Trụ sở/ Head office: 60 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; Tel: (4) 942 5344; Fax: (4) 942 5343; Email: lbm.hn@hn.vnn.vn; website: www.lbm.com.vn + Dũng: Chuyên bảo hành máy Canon; gặp 16h30 den ngo 29 Lang Ha roi call 0903.420.568 (Tham khảo trong diễn đàn lamchame.com) Mọi người biết các địa chỉ nào khác thì bổ xung thêm vào nhé.[/quote] Thêm địa chỉ nữa là Giang Duy Đạt - 463 Giải Phóng - HN
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tellmewhy[/b] Mang lên trung tâm BH của Sony coi. Sony nó bán đồ ở VN thì chắc chắn sẽ có sửa. Nếu không bạn mang qua GIANG DUY ĐẠT: 463-465 Giải phóng-Hà nội. MST:0101250849 Tel: 04-8692865 - 0904488665. Email: Giangduydat@yahoo.com À địa chỉ Trung tâm Bảo Hành của Công Ty Sony đây! Bạn alo cho họ xem nhé 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM ĐT : 04-9364957 Trung tâm Bảo hành Ủy quyền 129G Nguyễn Trãi 129G Nguyễn Trãi ĐT : 04-8585457 baohanhsonyaschn@fpt.vn 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy ĐT : 04-7913269 aschn2@vnn.vn 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm ĐT : 04-8725455 Fax : 04-8725455 nguyenvanhoanaht@vnn.vn[/quote]
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
xin loi ban da sua duoc may do chua.Minh la Kien la nhan vien ky thuat sua chua ve may anh ne.minh lam viec o vo van tan.cai do cua ban bi hu ccd roi.cai do sua het khoag 600-800 nghin dong day.neu ban chua sua hay lien lac voi minh minh se sua cho ban bang nua gia do.ok. sdt:0912383201
Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Hoàng Trọng Camera địa chỉ 3A phố Vọng Đức Hàng Bài Hà Nội bạn ơi. Cửa hàng này có những kĩ thuật khá cứng và giá cả lại rất phải chăng. Bạn nên qua đó thử xem. Hoặc có thể tham khảo các cửa hàng trên phố đó. Phố này có tuổi đời hàng trăm năm về máy ảnh máy quay đó bạn. Nếu tất cả các cửa hàng trên phố này mà không sửa được mình nghĩ khó nơi nào còn khả năng sửa được nữa. Bạn nên qua đó thử xem sao nhé!

ho công trung
Trả lời 11 năm trước

1sửa máy ảnh kỷ thuật số ,máy quay ...

FTH
50 lê đại hành -thắng lợi-bmt
dt;0908964107 ;0906790509
chuyên sửa máy ảnh kỷ thuật số ,máy quay .....
sửa main,cơ,ống kính ............

sửa máy giá siêu rẻ ,giao nhân tân nơi cho cửa hàng trong thành phố và các tỉnh thành

thay linh kiện :lcd ,nguồn ,chíp.....gia bao sao khi kiểm tra .
phi ưu đải cho cửa hàng. thời gian sửa nhanh nhất .
Bấm vào để xem ảnh lớn

Liên hệ:
hồ công trung
50 lê đại hành-thang lợi -bmt daklak

Điện thoại: 0906790509
chi
Trả lời 10 năm trước

Công Ty TNHH TMDV MTV Thế Giới Số

Chuyên:

- Sửa Chữa ,Máy Ảnh Máy Quay kts

- Cung Cấp Linh Phụ Kiện, Máy Ảnh, Máy Quay

- Capture Băng Dv, Băng Hi8, Băng Vhs

- Sao Chép, Dựng Phim, Đám Cưới ,Đám Tang, Sinh Nhật

Đc: 002, Lô C1, Cc Lý Thường Kiệt, P7,Q11,HCM

( Ngay Mặt Tiền: Lý Thường Kiệt & Vĩnh Viễn)

ĐT: 0908.277.663 - 0903.066.115

Link: http://www.youtube.com/watch?v=Utkup1KopEg