Các bạn cho mình hỏi về máy ảnh canon A530?

Máy ảnh Canon Powershot A530 made in Malaysia, có tình trạng nhiều hình chụp xong hiện lên chữ “corrupted file” hoặc 1 số hình bị hư ở phần dưới của ảnh. Cho mình hỏi nguyên nhân tại sao, có thể sửa được không và máy ảnh Canon made in Malaysia có phải là hàng chính hãng không? Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Có thể có hai nguyên nhân nhưng tựu chung lại là do vấn đề không ghi được vào thẻ nhớ. Máy ảnh Canon không có bộ nhớ trong nên bạn phải test bằng cách thay thẻ nhớ khác cho máy xem sao. Thẻ nhớ SD 1 GB chính hãng, bảo hành 36 tháng cũng rẻ thôi bạn Máy ảnh là thứ gần như không có hàng giả và hàng nhái nên bạn yên tâm là mình mua đúng hàng rồi, chỉ có vấn đề là bảo hành ở đâu thôi. Phân biệt máy chính hãng và máy xách tay chỉ có ở chỗ bảo hành tại địa điểm nào mà thôi bạn ạ !