Máy ảnh Canon bị lỗi LCD, có ai bị qua chưa ???

Máy Canon IXUS 400, bị lỗi như hình. - Chế độ chụp không thể xem qua LCD được ( bị sọc màu hồng ngay giữa, chỉ thấy 2 bên biên ) nhưng vẫn chụp bình thường thông qua kính ngắm. - Chế độ duyệt ảnh thì good, không vấn đề gì cả => Có ai bị qua lỗi này, biết cách sửa thì chỉ mình với. ( Cũng rành điện tử nên có thể sử dụng hàn, đồng hồ đo .v.v. - con này đã từng rã tan xác rùi [:D] ) Hoặc ai biết chổ sửa giá rẻ thì chỉ mình với.
BT
Trả lời 16 năm trước
Để coi, ngắm chụp = LCD thì không được, xem ảnh lại bình thường -> CCD die. Chụp bình thường, ảnh có ra bình thường không? Nếu có thì... chịu chả biết tại sao... => Ngắm chụp = LCD không được, nhưng chụp qua kính thì vẫn bình thường. Hình như nó bị như thế này: http://www.canon-asia.com/index.jsp?fuseaction=image-phenomena_notice => Không biết thằng Canon Viet nam sửa có free như thông báo không ???? [:D] Nếu thay CCD => 600K ( trên 5giay ), 800K ở Như Lễ đường Pasteur