Có ai xài máy ảnh KTS Canon A480 chưa.?

Mình thấy trên máy ảnh kts canon a480 mới mua có 1 lổ cắm "DC IN"không biết có phải là để cắm sạc pin không,máy này mình xài máy sạc và pin sạc riêng(pin AA),không biết có thể bỏ pin sạc vô máy ảnh và sạc trực tiếp trên máy ảnh được không,nếu được thì phải mua dây nối DC IN đó ở đâu,và mình muốn mua thêm 1 chân máy ảnh loại nhỏ để gắn cho máy này nữa,không biết có thể mua ở đâu...giá khoảng bao nhiêu.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lỗ cắm mà bạn nói đó là cổng cắm dây cấp nguồn trực tiếp cho máy ảnh (trong trường hợp không có pin), dây này hỏi mua ở mấy chợ điện tử ấy nhưng bạn phải biết nó thuộc loại nào (dây cấp nguồn 3,4V hay 4,8V...ở vỏ máy chắc có ghi thông số này). Bạn ko thể sạc pin trực tiếp trên máy ảnh bằng cổng đó đc đâu nhé. Bạn ghé mấy cửa hàng bán máy ảnh hỏi là có chân máy đấy.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua giây cắm DC IN thì chắc chắn phải di theo bộ đổi điện của nó - chi bằng bạn mua xạc mà dùng. Chân máy thì mình thấy có 2 loại nhỏ hợp với A480 giá tiền 60k và 80k (có thể đòi tới 100k), nếu ở Hanội thì bạn lên các hiệu máy ảnh ở Tràng thi là có