Tôi thường phải chụp ảnh hội nghị trong hội trường thiếu ánh sáng nếu có dưới 5 triêu thì nên mua loại máy ảnh số nào?

Trả lời 15 năm trước
Anh nên chọn máy Canon IXY 960 IS, hoặc bất cứ máy IXY nào từ 600 trở lên. [:D] Ngoài ra anh có thể tham khảo thêm "Hướng dẫn chọn mua máy ảnh kỹ thuật số của Wasabi" [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4594/16933/huong-dan-cach-chon-mua-may-anh-ky-thuat-so.html[/blue]
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Tầm giá dưới 5triệu thì e nghĩ nên dùng SX100iS,chụp hình đẹp,nhiều tính năng chỉnh tay là okie nhất rồi. [):D(]