Hãy giúp tôi cách đặt thông số cho máy canon 570is khi chụp trong hội trường thiếu sáng

tôi chụp ảnh trong hội trường rộng 6 m dài 16 m, ánh sáng yếu chỉ có dèn neon 40w hoặc đèn sợi đốt không dủ sáng. Nên ảnh kém theo các bác nên đặt chế độ M như thế nào để ảnh đủ sáng. Máy canon 570 is của tôi có dùng nhại để thêm đèn Flat ngoai được không?
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
chào bạn trong trường hợp của bạn cách giải quyết tốt nhất là bạn chuyển máy về chế độ P Sau đó bạn ấn FUNC rồi tìm Phần Tuy chỉnh ISO .Bạn cài đặt ISO lên 400 hoặc 800 lúc đó màu sắc ảnh sẽ được cải thiện rất tốt . Tuy nhiên ảnh sẽ hơi bị vỡ do đặt ISO(Độ nhạy sáng )Cao