Cho em hỏi con canon A3200 is có hay hơn con canon ixus 105 is không ?

cho em ý kiến với , em thấy 2 con đó pù hợp với túi tiền , nhưng ko biết con nào hay hơn...

  và cho em hỏi có lên mua hàng xách tay hay không , chất lượng của hàng xáh tay có tốt hơn hàng công ty hay không ? cảm ơn

Ngô Sinh Lộc
Trả lời 12 năm trước

Máy nào cũng tốt và cũng có ưu, khuyết điểm riêng,nếu bạn đã ưng ý và vừa túi tiêng thì nên tậu ngay kẻo nguội

Bạn nên mua hàng CTy vì có thể bảo hành dc, an toàn, cồn hàng xách tay thì hên xui

Mai Thị Kim Dung
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua canon ixus 105 hơn, loại này nhiều tiện ích, chụp ảnh lại nét hơn, nhiều ưu điểm:

- Bạn có thể chụp mọi tấm hình với ống kính góc ngắm siêu rộng cỡ 28mm của IXUS. Chiếc ống kính này sẽ giúp bạn chụp các tấm hình nhóm lớn hơn và các tấm hình phong cảnh tuyệt đẹp. Zoom quang học tăng cường cỡ 4x sẽ giúp bạn tiếp cận vật chụp gần hơn mà không cần phải di chuyển. Chiếc ống kính này được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh nhằm giúp bạn chụp vật ở khoảng cách xa với độ chính xác sắc nét cao, vì thế bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mất một tấm hình đẹp nào cả.

- Bạn có thể đạt được độ phơi sáng lý tưởng mọi lúc với chiếc máy ảnh IXUS 105 được trang bị tính năng phơi sáng đèn Flash THÔNG MINH. Chiếc máy ảnh nayf sẽ tự động nâng cao chất lượng ảnh bằng cách tăng mức chiếu sáng đèn flash, khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO lên mức tối ưu. Cho dù chụp ở các khoảng cách gần hay trong điều kiện ánh sáng mặt trời chói mắt, vật chụp vẫn luôn hiện lên sáng rõ sau một tiếng tách ghi hình.

- Được trang bị công nghệ tự động THÔNG MINH kiểu mới của dòng máy IXUS, chiếc máy ảnh IXUS 105 sẽ giúp bạn chụp các tấm hình hoàn hảo một cách dễ dàng. Bằng việc tự động dò tìm vật chụp và phong cảnh, các cài đặt như độ sáng, độ tương phản, khoảng cách, sắc màu tổng thể cũng được tự động điều chỉnh và tối ưu hóa nhằm chụp được những tấm hình đẹp nhất khi bấm máy.

Chúc bạn chọn mua được máy ảnh ưng ý!