Canon IXUS 105 IS chất lượng ảnh được không?

Mình định mua máy ảnh du lịch! Mình có tầm 3 đến 4 triệu, định mua Canon IXUS 105 IS. Trông con này cũng đẹp, cấu hình cũng được! Dòng IXUS của Canon chụp ảnh thấy mọi người nói có nước ảnh đẹp. Bác nào đã dùng máy ảnh này rồi cho mình ý kiến về con này với nhé! Cám ơn mọi người chia sẻ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chọn Canon IXUS 100 đi bạn ơi

Nếu bạn đang quan tâm đến con canon ixus 105 với giá tầm 3 đến 4tr thì bạn nên mua canon ixus 100 vì canon ixus 105 và ixus 100 tính năng ngang nhau đếu là chụp hình 12mp , zoom 4x nhưng còn canon ixus 100 có hỗ trợ quay phim chuẩn hd 720 mà canon ixus 105 ko có canon ixus giá 3tr650 còn canon ixus 100 giá 3tr9 ngoài ra nhìn hình dáng bên ngoài thì canon ixus 100 đẹp hơn canon ixus 105.