Canon A 3300 is - canon A3200 is chon máy nào hơn?

So sánh Canon A 3300 is (màn hình 3.0-cảm biến 16.1) - cocanon A3200 is (màn hình 2.7 - cảm biến 141) có khác nhau nhiều vè chất lượng cũng như tính năng không?lựa chọn máy nào hơn?ai biết cho em lời khuyên nhé
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Hai máy này cái nào cũng chụp đep hết vì vậy ban chỉ can xem túi minh có thể mua máy nao duoc thui; độ phân giải của máy k ảnh hưởng đến tấm hình của minh khi rửa ra hình nhỏ www.lesancamera.com ; moi ban tham khảo web cua lê san

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài Canon A2300, thấy có một số nhược điểm:
- Không có chống rung quang học (thay bằng chống rung kỹ thuật số)
- Bị hiện tượng sắc sai khá nặng, khi xem ở 100 % kích thước thấy rất rõ nhược điểm này (bị viền tím nhiều, kể cả chỗ có tương phản không cao lắm). Có thể trường hợp mình bị là cá biệt, không dám nói tất cả Canon A2300 đều vậy.

thu
Trả lời 10 năm trước

thấy tốc độ chụp của A2300 là 1/2000 giây là sao ạ. mình muốn chụp nhanh, kiểu như là chụp mấy đứa cháu nhỏ, chúng nó cư chạy lung tung, nên muốn bắt nhanh hình ảnh để ảnh không bị nhòe, không bít bác nào bít thì giúp mình với =.= có chỉnh được không ạ?