Em xin hỏi về con máy ảnh Casio Exilim Zoom EX-Z80 giá của nó thế nào hở các bác?

Bùi Văn Đăng
Trả lời 16 năm trước
Trước đây, máy ảnh mang thương hiệu Casio thường được biết đến với giá bán rất rẻ, thiết kế đẹp nhưng chất lượng ảnh và khả năng hoạt động lại mang đến những nỗi thất vọng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm đó đã được khắc phục rất tốt ở model mang mã hiệu Exilim Zoom EX-Z80 này. Vẫn gây ấn tượng với thiết kế nhỏ nhẹ, thời trang và giá bán hợp túi tiền với đa số người tiêu dùng, Casio EX-Z80 còn có tốc độ hoạt động rất nhanh và chất lượng ảnh rất đẹp, đặc biệt là khi chụp ở độ nhạy sáng thấp. Ngoài ra, chiếc camera này cũng được Casio trang bị cho tính năng quay và tải video trực tiếp lên YouTube. Cùng với đó là các chế độ chụp tự động cho hiệu quả rất cao. Giá tham khảo: 180 USD.