Casio Exilim Card EX-S10 dùng thế nào các bác?

Casio Exilim Card EX-S10 dùng thế nào các bác? Em đang muốn mua muột con máy ảnh dùng cho mùa hè du lịch. Bác nào dùng rồi cho em lời khuyên
Trả lời 16 năm trước
Casio Exilim Card EX-S10 là dòng máy thông dụng với chất lượng tốt và giá thành mềm. Máy có màn hình rộng, bên ngòai được mạ thép sáng bóng, kích thước màn hình khá lớn, cầm khá đằm tay. Chất lượng khá tốt nhất là nếu bạn mua hàng tại gian hàng nhật. Là hàng nội điạ chuyển về. Có thẻ nói dùng rất thích với giá tiền. Một chiếc máy chụp ảnh tiện lợi cho mùa hè
Trung Tran
Trả lời 16 năm trước
[font_6]Một số thông tin về S10 của Casio Thân máy của EX-S10 chắc chắn với với lớp vỏ thép không rỉ vô cùng chắc chắn. Kiểu dáng đơn giản, ống kính zoom quang học dạng truyền thống và không cố định như các dòng sản phẩm sành điệu khác. Với nhiều màu sắc như đỏ, xanh, bạc, và đen… Casio EX-S10 sử dụng cảm biến ảnh CCD kích thước 1/2.3 inch, độ phân giải 10.1 megapixel, ống kính zoom quang học 3x (36-108mm, khẩu độ f/2.8-5.3) với tính năng ổn định ảnh Anti Shake DSP. Màn hình LCD của máy rộng 2.7 inch và không tích hợp kính ngắm quang. Tương tự như các sản phẩm khác, máy vẫn tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt với tùy chọn Auto Shutter tự động ghi lại khoảnh khắc nụ cười hay khoảnh khắc khi bạn giữa chắc máy. Chất lượng ảnh của máy được đánh giá cao nhờ sử dụng cảm biến lớn hơn so với các sản phẩm cùng dòng. Chế độ thiết lập sẵn mang tên Best Shot cung cấp cho bạn 36 kiểu chụp ảnh, điều này cho phép bạn có được những bức ảnh với màu sắc thực trong bất kì điều kiện nào. Sử dụng công nghệ nhận diện vệt mờ vận động, EX-S10 này có thể tự động chụp một hình ảnh ở khoảnh khắc khi máy ảnh dừng rung hay một hình ảnh di chuyển dừng lại. Người sử dụng cũng có thể chụp tự động khoảnh khắc một nụ cười hay khoảnh khắc mà khuôn mặt người chụp che mất khung cảnh vì họ để máy ảnh đằng sau mình. Exilim EX-S10 thực thi rất nhanh việc chụp ảnh, trong chế độ bình thường, các bức ảnh được chụp cách nhau khoảng 1 giây. Trong chế độ chụp liên tiếp, bạn sẽ có ngay 4 tấm ảnh để lựa chọn tấm ảnh đẹp nhất, nếu sử dụng flash thì tốc độ là 3 tấm / giây. Mức nhạy sáng ISO trải dài từ 50-1600 giúp bạn chủ động trong nhiều điều kiện môi trường. Casio EX-S10 còn tương thích với định dạng của iTunes ,đơn giản hơn là bạn có thể kéo và thả trực tiếp vào iTunes và nạp dữ liệu trong vài giây nó sẽ kết nối với chiếc iPod hay iPhone. Ngoài ra, nó còn có khả năng quay phim định dạng mov, avi và H.264 hỗ trợ YouTube™. Tính năng quay phim được kích hoạt nhanh chóng nhờ phím “Movie Button”. Máy lưu trữ dữ liệu qua thẻ nhớ SD/SDHC/MMC và hỗ trợ tính năng ghi âm [/font_6]