Giữa Sony Cyber-shot W80 và Sony Cyber-shot W120 có những điểm khác nhau như thế nào? Nên mua máy nào?

Xin cho tôi biết giữa Sony Cyber-shot W80 và Sony Cyber-shot W120 có những điểm khác nhau như thế nào? Giữa hai máy ảnh này thì cái nào chụp hình đẹp hơn? Có thể cung cấp cho tôi thông số của Sony W120 được không?
Hero
Trả lời 16 năm trước
W120 là sản phẩm thuộc khu vực châu Âu. So với W80 thì W120 có thêm chức năng Nhận Diện Nụ Cười mà W80 không có (hiện tại Sony Việt Nam chỉ có hai sản phẩm có chức năng này là T70 và T200). Còn về chất lượng hình chụp thì như nhau, tùy theo cách chụp, điều kiện môi trường và thông số cài đặt. Dưới đây là bảng so sánh thông số của W80 và W120 [blue]http://vatgia.com/home/compare.php?iCat=319[/blue]