Cài tiếng Việt cho Sony Cyber-shot W320?

Em ở Huế, vừa "tậu" con Sony Cyber-shot W320. Nhưng vì mua ở Huế có ít cửa hàng bán máy ảnh nên lựa đi lựa mãi mới mua được. Khổ nổi là hàng này mới lâu rồi, nên không có tiếng Việt theo như nhà sản xuẩt đã quảng cáo. Đành chấp nhận xài tiếng Anh. Nhân tiện lên đây hỏi các anh chị, có cách nào cài đặt tiếng Việt cho máy này không? Và em cũng cần thêm một con pin của loại máy này nữa, loại Lithium Ion NP-BN1. Nhưng search mãi cũng không thấy có bán trên mạng. Vậy anh chị nào biết chổ bán của loại pin này không? Giá của nó bao nhiêu? Hy vọng được các anh chị giúp đỡ sớm cho em [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trả lời bạn 1 số ý như sau:
- Máy của bạn có thể upgrade firmware để xài Menu tiếng Việt, nhưng Firmware đó được Sony giấu kỹ quá, mình đã search rồi mà không tìm thấy. Nếu cần bạn có thể liên hệ với Sony Việt Nam để biết thêm chi tiết, có thể họ sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, mình nghĩ bạn nên xài Menu tiếng Anh, vì Menu tiếng Việt đó khá chuối, hơn nữa bạn có điều kiện luyện tập tiếng Anh ^_^
- Về phần pin, pin của máy bạn là chuẩn N, bạn có thể hỏi mua tại Sony Center hoặc các cửa hàng bán máy ảnh, loại pin này khá phổ biến. Ở Huế thì mình không rành lắm, nhưng ở thương xá Tax (TP.HCM) thì bán khá nhiều với giá khoảng 400-500k 1 viên.
Chúc bạn vui.

Trả lời 14 năm trước

Pin SONY Chính hãng , giá 1.090.000 đó anh.

Có rất nhiều cửa hàng bán mà. ở Huế, anh có thể đến số 5 Hoàng hoa thám để mua Pin.

Chúc 1 ngày tốt lành.

Trả lời 14 năm trước

Nếu mua đúng hàng Sony Việt nam SX thì có tiếng Việt

Còn nếu là Made in China hoặc made in Japan thi không có Menu tieng việt

Theo mình biết thì chưa có dịch vụ cài tiếng Việt nha các bạn