Cần mua máy ảnh KTS Canon power shot S5IS cũ mua ở đâu?

ai co ban cho tui may cu cung duoc.hien tai o Hoang Hai ban 375$.hang made in japan cang tot.lien he 0946416191.gap Dung
Trả lời 16 năm trước
Giá bạn đưa ra thì hơi bị khó kiếm được S5 IS [:D]. Nhất là giờ Hàng s5 is mới toàn made in china đợt hàng made in Japan nó ra có một đợt thôi. Bác chịu khó đầu tư thêm đi .
Phan Quang Hai
Trả lời 16 năm trước
Ở SG thì đến 367 Lê Quang Định nhé thân
nguyễn văn lý
Trả lời 16 năm trước
CANON POWERSHOT A95 CÓ MUA KHÔNG MÁY RẤT DỄ SỬ DUNG THẺ 256 MB KÈM 1 THẺ 32 MB CÒN MỚI DÙNG KỸ 5.1 GIÁ THỎA THUẬN CHẮC KHOẢNG 2 TRIỆU TRỞ VỀ CÓ CẢ CỤC SAC PIN ĐA NĂNG KÈM THEO LIÊN HỆ 0983833267 ANH LÝ ĐÀ LẠT
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dùng con này máy còn mới 98% nếu bạn mua có thể liên lạc với mình theo số điện thoại 0989230733 gặp Cường