Tư vấn mua máy ảnh KTS Canon A480?

Bạn e muốn mua cái Canon A480, thấy có 2tr2 ở trung tâm chợ lớn Sài Gòn nó băn khoăn thấy cái Canon A490 2tr6 các bro tư vấn dùm bạn e với. Vì sinh viên ko có điều kiện lắm bạn e chỉ có thể sắm cái 2tr đến 2tr5 thui. các bro xem loại nào bền chụp ảnh đẹp thì cho ý kiến với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xin chào bạn,

Bạn mua máy canon đúng hãng thì không có giá đó đâu,mình nghĩ là hàng nhái rùi.với 2tr bạn có thể mua máy Samsung 10.0 MB. Còn về chất lượng cũng tạm ổn nếu bạn chỉ chụp chơi or bạn có thể tham khảo sony or Olympus.Còn canon thì chất lượng hình là đẹp nhất rùi nhưng phai 4-6tr mới chuẩn còn 2tr muốn mua Canon thì chỉ có máy cũ thui

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Uhm có thể trong đó rẻ hơn ở HN,chỗ mình cũng bán nhìu máy nhưng không có giá đó,ma canon thì về hình ảnh bạn khỏi lo lun miễn là cài đặt chất lượng ảnh và ánh sáng tốt

Chúc vui vẻ!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể đến các cửa hàng sau để xem máy và tham khảo giá, cứ lựa kỹ rồi xem hàng nào hạt dẻ nhất thì mua thôi

Thế Giới Di Động (TP. HCM) 2,650,000VND
Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn (TP. HCM) 2,299,000VND
Thành Nhân Computer (TP. HCM) 2,668,400VND
Vi tính Phong Vũ (TP. HCM) 2,700,000VND
Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang (TP. HCM) 3,040,000VND

Với cửa hàng Thành Nhân mình thấy dịch vụ bảo trì ở đây rất tốt và ổn, hàng ở đây bảo đảm mới và phục vụ cũng rất nhiệt tình và chu đáo.

Mình biết một vài địa chỉ đó thôi, các bạn khác vào trả lời tiếp nhé