Ai cho mình nhận xét về máy ảnh Canon Powershot SX110IS với?

Mình đang tính rước về nhưng còn đang phân vân
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy Canon Powershot SX110 IS, giá tại cửa hàng chính hãng khoảng 7 triệu (chưa kể phụ kiện). Nói chung hàng Canon thì chất lượng miễn chê rồi. Đây là dòng máy compact (bán chuyên nghiệp, độ phân giải 9.0 MP và Optical zoom 10X).

Nếu bạn thích nhỏ gọn thì máy này okay. Còn nếu bạn thích kiểu dáng mạnh mẽ hơn thì nên mua Nikon P90 (giá chính hãng khoảng 10 triệu, hàng xách tay thì 8 triệu), optical zoom tận 24X, với đặc tính kỹ thuật của loại máy này thì bạn có thể chụp được những bức ảnh không thua gì máy chuyên nghiệp DSLR. Với siêu zoom 24 X thì bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh với chân dung mờ (thường thì máy zoom trên 10X mới làm được). Máy Nikon P90 cầm rất thích.