Xin các bro cho mình ý kiến cảm nhận về máy ảnh Sony dsc-w220?

Mình chuẩn bị mua máy Sony dsc-w220 nhưng không biết chất lượng ảnh chụp tính năng thế nào xin các bro cho mình ý kiến cảm nhận về con này tks các bạn trước nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình có chụp thử qua dòng này, về cơ bản thì với độ phân giải 12.1MP cũng đủ cho nhu cầu chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, nếu không lầm thì khi chụp hình mà xem trên màn hình LCD của máy ảnh thì Sony có sự vượt trội, mình nghĩ do Sony khá khôn ngoan khi đầu tư vào màn hình LCD trên máy ảnh để khi nhìn hình chụp cho cảm giác đẹp hơn máy khác giá em này thì khoảng 4tr2. Cũng xem xem giá với Sony còn co Canon 95IS giá cũng khoảng 4tr5, mình chụp thử thấy cũng đẹp, model này thì xài chip xử lý DIGIC4. Nhưng có lẽ cần nhờ các cao thủ máy ảnh trong diễn đàn chỉ dẫn thêm vì mình nhớ có 1 bác nào đó nói chụp đẹp hay không còn do người chụp nữa Bác có thể lên trang [url=http://www.sony.com.vn/]www.sony.com.vn[/url] tham khảo thêm đặc tính kỹ thuật hoặc đi tới các nơi bán máy ảnh chụp thử vài kiểu để có lựa chọn cho mình.