Kỹ thuật chụp bằng Canon IXUS 75.Nhờ các bạn hướng dẫn cách chỉnh độ rung tay hay cách chụp để hình bớt nhòe hay ko?

Chào các bạn, mình là mem mới, hiện nay mình có máy ảnh Canon IXUS 75, khi chụp hình hay bị nhòe hình do rung tay, các bạn có thể hướng dẫn mình cách chỉnh chế độ rung tay hay cách chụp để hình bớt nhòe hay ko? mình cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn mới chụp ảnh rồi. Cái này không có gì khó cả nếu bạn chụp ở chế độ ánh sáng binh thường mà bị nhòe thì chỉ các cách tập chụp thôi. Khi bấm chụp bạn cần nhẹ nhàng không nên dùng sức quá nhiều. Nên bấm nhẹ nhàng như băn súng ý. Mà không biết bác đã bắn súng lần nào chưa nữa. Con nếu mờ do thiếu ánh sáng thì khi chụp bạn tìm nút iso và đưa lên giá trị khoảng 400, hoặc dùng đèn flash. Chuc may mắn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử song song 2 phương pháp này: 1./ Cầm máy chắc tay, nhấn nhẹ nhàng 2./ Trước khi chúp bấm half-press (nhấn nửa nút để máy nó lấy nét, hiện lên khung xanh) rồi mới chụp///// Chúc bạn sang năm mới vạn sự như ý, chụp hình như ý