Máy ảnh Canon SX20 IS chụp ảnh mờ quá, do em chụp ko đúng cách hay do máy?

Hic, gói ghém hỏi han các bro tùm lum hết mới zinh con Canon SX20 is zìa. Hình chụp xong nhìn nó mờ mờ các bác ơi, nhìn còn thua con Nikon 5Mb 5600 e mua từ 2004 tới giờ (chụp hình sắc nét hơn). Em chụp tầm 10h sáng, trời rất tốt, để Auto --> kết quả chụp hình mờ mờ, (ko có rung tay à nha )có đường viền mờ mờ xug quanh người chụp. Túm lại thất vọng wa các bro ơi. Giờ e chỉ mong là tại mình chụp ko đúng hay gì gì đó thôi, chứ ko fai tại máy chụp ko đẹp.... Bác nào có kinh nghiệm về máy này làm ơn giúp mình cái nhá. Tks nhiều lắm lắm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ặc ặc ... Lúc mới mua SX20IS em cũng toàn để Full auto - kết quả thu được là có hình thì đẹp, có hình thì nhìn mắc ói. Tốt nhất bác nên để Programed chụp cho nó quen tay dần. Trước khi mua em cũng có tham khảo các tiền bối và được tư vấn là con này OK nên mới mua
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em nói thật bác đừng buồn. Nếu mà bác mua SX20 chỉ để chụp Auto thì tốt nhất là bác bán đi mua 1 cái rẻ tiền để dùng. Vừa đỡ phí tiền bác, vừa đỡ phí tính năng của máy. Chụp Auto thì bác phải chấp nhận là có tấm được tấm mất thôi. Về Auto thì Panny hiện có chế độ chụp Auto tốt nhất mà em cũng không dám chắc 100% chụp đẹp hết.