Xin hỏi về vấn đề chụp hình chuyển động bằng máy ảnh Canon IXUS 110 IS???

Máy của em để ở chế độ chụp P (Program), nhưng khi chụp hình chuyển động thì bị nhòe. Em có 3 câu hỏi này xin mọi người chỉ giúp. 1. Máy của em để ở chế độ chụp P (Program), nhưng khi chụp hình chuyển động thì bị nhòe. Xin chỉ giúp em cách chụp hình chuyển động không bị nhòe. 2. Với lại, khi chụp hình ngược với ánh đèn, nếu không bật flash thì ảnh sáng mà lại bị chói bởi đèn. Nhưng nếu bật flash thì ảnh lại tối. 3. Hình như máy em có chức năng khử mắt đỏ, em đã bật tính năng này lên, nhưng khi chụp thì vẫn bị đỏ mắt. Khi chụp, em đều chỉnh ISO 400, độ sáng là 0.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn chụp ảnh động Em mua máy ảnh DSLR (ống kính rời) thì sẽ chụp được như ý ngay ấy mà. nói vậy thôi, nếu em muốn chụp ảnh động thì em phải rê máy theo vật cần chụp (cái này khó nhe). còn chụp ngược sáng muốn rõ thì chỉ có máy DSLR thôi (máy có thể chỉnh tay thời gian phơi sáng). còn mắt bị đỏ thì chỉ dùng phần mềm là xong.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng Ixus 110 IS 1. nếu muốn chụp ảnh chuển động bạn vào Menu rồi phần Continue thi ban chuyển thành Paning la ok. 2. hình chụp ngược sáng bạn đẩy khẩu độ lên và dùng chân máy. voi máy m thì Zoom lên là khẩu lên :-) F/5 F/8 3. dùng khử mắt đỏ chỉ khử được chủ thể nằm trong vùng đèn màu đỏ phía trưóc máy khi bạn nháy Flash
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề 3 Mình thấy khi chụp bị mắt đỏ thì dùng phần mềm là chỉnh được thôi. Hiện nay có nhiều phần mềm khử mắt đỏ. Picasa của GG cũng làm được. Hơn nữa khi chụp bạn nên giữ máy một lúc, đèn Flash sẽ nháy vài lần đấy