Máy ảnh Canon sx30 IS chụp hình có đẹp không ?

Em định mua em Canon sx30 is này mà ko bít chụp ra hình có đẹp ko nửa nên nho may anh rành ve máy ảnh chỉ giúp ( em gà về vụ này lắm ) . Cám ơn mấy anh nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không cần zoom khủng để lia gái từ bên kia đại lộ hay bắn từ trên cao ốc xuống thì bạn nên đầu tư cho một máy có ống kính rộng, khẩu mở lớn. Như thế khi chụp gia đình, họ hàng trong nhà sẽ hay hơn. Đứng đông người trong khoảng hẹp có thể lấy được thêm không gian 2 bên, khẩu lớn giúp bạn lấy sáng nhiều hơn.
Như thế thì có lẽ nên chọn S90, S95, LX3. Thích to một cục thì lấy G11.