Mua máy ảnh phục vụ cho chụp ảnh làm review?

Chào các bác. em đang có một chú canon 950i - 8.0M dùng chụp ảnh làm review laptop lên cho anh em xem mà nước ảnh sau khi chụp thì anh em nhận xét là " xấu kinh" giờ em muốn chụp cho nó rõ nét . không gian là chụp trong phòng làm việc ánh sáng chủ yếu là đèn điện vậy giờ nên dùng laọi máy ảnh nào là hợp lý .măc dù đã căn chỉnh các kiêủ vơí bé canon mà ảnh vânx vâỵ. giơ nên đôi mmáy ảnh khác hay là có cách nào chụp cho nó " chuânr " h ơn kg ? mong sớm nhận được sự đóng góp ý kiến của anh em.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để chụp ảnh đẹp thì bác có thể mua canon G9 và 1 vài cái đèn Flash sau đó mua thêm 1 cục trigger để đánh với mấy cái đèn flash đó thi bảo đảm bác review vô đối nhưng tất nhiên tư vấn thì thế thui, còn để chụp đẹp dc thì tốt nhất đem ra ng chuyên chụp sản phẩm họ chụp ấy chứ